Sửa mí mắt bị hỏng – Quy trình và những điều cần lưu ý

22:21:29 - 21/12/2017 -

Đôi mắt to tròn long lanh là niềm mơ ước của phái đẹp. Với mong muốn đó, nhiều người đã thực hiện cắt mí mắt. nhưng do nhiều lý do, có những người không có được đôi mắt đẹp như mong đợi. Vì lẽ đó, họ mong muốn thực hiện sửa mí mắt bị cắt hỏng để có thể có được đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

sửa mí mắt bị cắt hỏng 1

Làm sao để sửa mắt bị cắt hỏng?

Đôi mắt có vai trò vô cùng quan trọng đối với nhan sắc mỗi người. Mong muốn có một đôi mắt hai mí rõ ràng, nhiều người đã tìm đến dịch vụ cắt mí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi mắt đẹp như mong đợi. Nhiều người gặp phải tình trạng mí quá to, mắt trợn, hốc mắt sâu, .. Họ muốn tìm cách khắc phục tình trạng này để có được đôi mắt đẹp như ý. Vậy, làm thế nào để sửa mí mắt bị cắt hỏng?

Sửa mí mắt bằng cách nào?

Sửa mí mắt bị cắt hỏng hay còn gọi là phẫu thuật lại mí mắt là phương pháp khắc phục những “hậu quả” không đáng có như: mí mắt không cân xứng, đường mí không cong đều, mí sưng đỏ che tầm nhìn… Để giải quyết vấn đề này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tái tạo hình dáng và kích thước mí mắt sao cho đẹp quyến rũ và hài hoà với khuôn mặt của chị em, khắc phục khuyết điểm mí mắt hỏng. Vi thế,chị em không cần lo lắng cắt mí mắt hỏng có sửa được không. Cụ thể, cắt sửa mí mắt được thực hiện như sau:

  • Xem xét tình trạng mí hiện tại, thăm khám và định hình phương hướng tái phẫu thuật.
  • Tháo đường chỉ cũ.
  • Đo vẽ cung mí mắt và thiết kế lại nếp mí sao cho có hình dáng, kích thước tự nhiên với khuôn mặt.
  • Phẫu thuật tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp ổn định.

Sửa mí mắt bị cắt hỏng

Khách hàng sửa mí mắt không đều do cắt hỏng

Một số lưu ý khi phẫu thuật sửa mí mắt trên

  • Nếu khách hàng gặp tình trạng mắt trợn, xếch do da và mỡ mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều, bác sĩ phải tiến hành kỹ thuật cấy ghép da bổ sung cho vùng mí mắt và phẫu thuật lại mắt 2 mí to tròn, hài hòa.
  • Phẫu thuật sửa mí mắt hỏng phải được thực hiện sau tối thiểu 6 tháng kể từ thời điểm bấm mí hoặc phẫu thuật mắt hai mí trước đó. Lý do là trong khoảng thời gian này, sẹo cũ đã lành hẳn và mí mắt ở trạng thái ổn định lâu dài. việc phẫu thuật sửa mí mắt hỏng vì vậy mà đảm bảo chất lượng và đạt kết quả làm đẹp cao nhất.
  • Phải chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt thật cẩn thận để không gặp phải tình trạng cắt mí lại bị hỏng.
Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook