Sự khác nhau giữa mặt V-line và mặt trái xoan?

00:12:17 - 23/08/2014 - admin

Câu hỏi: Em thấy có người bảo mặt V-line đẹp, trong khi người khác lại nói mặt trái xoan đẹp hơn mà không biết hai kiểu khuôn mặt này khác nhau như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Khuôn mặt V-line có đặc điểm thon gọn, mảnh mai, má thon và cấu trúc xương mặt phải có độ dài hợp lý.

Trong khi đó, khuôn mặt trái xoan có sự cân đối giữa ba tầng mặt, trên, dưới, giữa bằng nhau, còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Nói một cách khái quát, khuôn mặt trái xoan có nét tròn đầy, tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ, dễ gây thiện cảm. Còn kiểu mặt V line, thì lại có phần cằm được tạo dáng sắc nhọn, tạo nên một chỉnh thể sắc sảo, cá tính và quyến rũ. Đây là kiểu mặt thường gặp ở người mẫu, ca sĩ.

Để có gương mặt trái xoan hoặc V-line như mong muốn có thể áp dụng phương pháp gọt mặt thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật gọt mặt V-line không chỉ can thiệp vào phần hàm, điều chỉnh hàm bị vuông trở nên thon gọn, mà còn can thiệp vào phần cằm, kéo dài cằm nếu như cằm của bạn bị ngắn, hẹm hoặc đẩy ra ngoài nhiều. Phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ mang tới cho chị em phụ nữ một khuôn mặt mang nét Phương Tây đầy trẻ trung và hiện đại. Còn gọt mặt trái xoan thì đơn giản hơn, khi bác sĩ chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm mà không cần can thiệp đến thẩm mỹ cằm.

Hi vọng câu trả lời trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook