Sự khác biệt giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line

09:44:05 - 11/12/2013 - admin

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line là một. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không chính xác. Vậy hiểu như thế nào về kỹ thuật gọt mặt trái xoan gọt mặt V-Line?

Sự khác biệt giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line

Khuôn mặt V-Line và khuôn mặt trái xoan

Về cơ bản, 2 kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt này có điểm giống nhau trong việc sử dụng công nghệ gọt mặt nội soi, kỹ thuật gọt mặt nhưng lại có sự khác nhau về kỹ thuạt tạo hình và kết quả sau khi tạo hình khuôn mặt.

1.   Kỹ thuật tạo hình khuôn mặt

Gọt mặt trái xoan tạo hình ở hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ viện uy tín cằm. Do đó, những khuôn mặt có cằm lẹm, cằm ngắn đều có thể tạo mặt trái xoan.

Sự khác biệt giữa gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line

Khuôn mặt trái xoan hài hòa, cân đối

Cò đối với kỹ thuật gọt mặt V-Line tạo hình gương mặt thành đường nét Vthon gọn, cân đối. Do đó, đòi hỏi kỹ thuật tạo hỉnh hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.

2.   Kết quả sau khi gọt mặt

Sau khi gọt mặt trái xoan, khách hàng sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan. Đây là khuôn mặt đẹp và là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Hình ảnh của khuôn mặt trái xoan là sự thon gọn và 3 tầng mặt trên, dưới, giữa bằng nhau theo chiều trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Mặt trái xoan tạo cho người đối diện có cảm giác thân thiện, gần gũi, hiền dịu và phúc hậu. Điều này tạo ra sự dễ thương hơn cho người sử hữu khuôn mặt này.

kết quả sau khi gọt mặt trái xoan và gọt mặt v line

Khuôn mặt V-Line sang trọng, hiện đại

Sau khi gọt mặt V-Line bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thanh thoát, cân đối theo dáng V-line. Khuôn mặt V-Line khá thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon, và mặt dài hợp lý.  Phẫu thuật gọt mặt V line sẽ mang tới cho chị em một khuôn mặt mang nét Phương Tây, rất quý phái, hiện đại và sang trọng.

Mọi đối tượng khách hàng đều có thể áp dụng công nghệ gọt mặt trái xoan và gọt mặt V-Line, đặc biệt là những khách hàng sở hữu khuôn mặt to, rộng, vuông và góc cạnh. Những kỹ thuật gọt mặt tiên tiến và hiện đại này sẽ biến ước mơ sở hữu khuôn mặt đẹp trở thành hiện thực chỉ sau một thời gian ngắn.

Hãy tham khảo kỹ 2 công nghệ gọt mặt này và lựa chọn trung tâm gọt mặt uy tín, đảm bảo để có được kết quả cao nhất.
Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook