Hãy cùng so sánh các thẩm mỹ viện tại Hà Nội

05:07:01 - 19/01/2016 - admin

Thẩm mỹ viện tại Hà Nội – Hà nội là một trong hai thành phố lớn trong cả nước, là nơi tập trung nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Chúng ta hãy cùng so sánh các thẩm mỹ viện tại Hà Nội để tìm ra địa chỉ tin cậy nhất để làm đẹp nhé!

>> Nâng mũi có ảnh hưởng gì không

>> Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà nội

Thẩm mỹ viện Kangnam tại Hà nội

Trên địa bàn Hà Nội có vô số thẩm mỹ viện chất lượng nhưng thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ quốc tế Bally, và viện thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê là ba địa chỉ làm đẹp an toàn, tin cậy. Cả 3 thẩm mỹ viện đều làm đông đảo khách hàng hài lòng và chính họ là những người chứng nhận về chất lượng của các thẩm mỹ viện này bởi họ luôn giới thiệu cho bạn bè, người thân sau khi tới trung tâm.

>> Nâng mũi có đau không

Tuy cả ba đều chất lượng và tin cậy nhưng mỗi thẩm mỹ viện tại hà nội này lại có thế mạnh riêng nhưng cùng chung mục đích là giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Đầu tiên là Kangnam, thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt  Nam có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery – Một trong những Thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc, nơi sở hữu độ ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại “Xứ sở Kim Chi”. Do vậy, thế mạnh của Kangnam là những bác sĩ giỏi từ Hàn Quốc sang điều trị và công nghệ nhập khẩu từ Hàn Quốc, quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kangnam là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào phẫu thuật như nâng mũi, gọt hàm, tạo má lúm, tạo mắt 2 mí, độn cằm…

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê tại hà nội

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê tại hà nội

Tiếp theo là thẩm mỹ quốc tế Bally, Bally là địa chỉ thẩm mỹ có nhiều dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng nên được đông đảo khách hàng lui tới. Điểm mạnh của thẩm mỹ quốc tế Bally là dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả. Bally sở hữu những công nghệ điều trị da và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này luôn luôn đảm bảo khách hàng có được làn da mền mịn, trắng sáng nhất.

Cuối cùng là viện thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê; đây là trung tâm thẩm mỹ chất lượng, được khách hàng đánh giá cao; ưu điểm của Dr Hải Lê là về công nghệ. Viện thẩm mỹ Y khoa Dr Hải Lê luôn cập nhật nhiều trang thiết bị công nghệ hiện đại mới nhất tại các quốc gia uy tín về lĩnh vực thẩm mỹ như Ý, Mỹ, Anh, Pháp…vào điều trị.

Mỗi thẩm mỹ viện tại hà nội lại có một lợi thế, thế mạnh riêng nên tùy vào nhu cầu, mục đích bản thân, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Hãy cùng so sánh các thẩm mỹ viện tại Hà Nội
3 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook