Sở hữu mắt hai mí nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc

11:27:08 - 21/04/2015 - admin

Khi mới sinh ra, không phải ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí, to, tròn, quyến rũ; vậy làm sao để có mắt hai mí đẹp mà không phẩi phẫu thuật. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp bấm mí Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu cặp mắt hai mí một cách hiệu quả nhất mà không cần động chạm tới “dao kéo”.

>> Hai mí mắt không đều nhau

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có nguồn gốc từ “Xứ sở Kim Chi”, quốc gia có nổi tiếng với nhiều công nghệ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hấp dẫn.

so huu mat hai mi nho phuong phap bam mi han quoc

Sở hữu đôi mắt hai mí nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với những người mắt có một mí, nhìn mắt lúc nào cũng thấy nhỏ; mắt một bên một mí, một bên hai mí hoặc hai mí chưa rõ ràng hay còn gọi là mí lót; mắt một mí có da mí trên mỏng, ít mỡ thừa.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên, kỹ thuật này không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, quyến rũ.

Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc:

– Không đau, không phẫu thuật.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

Sở hữu mắt hai mí nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và quyến rũ chỉ sau 15 phút áp dụng, không đau, không xâm lấn

Xem thêm :  

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Sở hữu mắt hai mí nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook