Sở hữu đôi má lúm nhờ công nghệ Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

17:57:05 - 02/08/2015 - admin

Đôi má lúm đồng tiền được coi là nét duyên trời phú, tăng thêm vẻ duyên dáng, đáng yêu cho cả hai phái, đặc biệt là chị em phụ nữ, các bạn gái tuổi teen. Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

so-huu-doi-ma-lum-voi-tao-ma-lum-dong-tien-han-quoc1

Trước đây, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền dường như là việc không tưởng, do đó, người ta mới nói đây là nét duyên trời phú, rất ít người có đôi má lúm tự nhiên. Trong khi má lúm không chỉ giúp cho gương mặt thêm duyên dáng, đáng yêu mà theo quan niệm Nhân tướng học, đây còn là biểu hiện của đậu tiền đậu của. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể có được đôi má lúm đẹp như mong muốn!

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật nhanh chóng, đơn giản, không để lại sẹo, không đau sưng đã không còn quá xa vời với bạn. Bạn hoàn toàn có thể có được đôi má lúm đồng tiền cân đối, rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt theo đúng như ý muốn, mà không mất nhiều thời gian cũng như lo lắng về độ an toàn.

so-huu-doi-ma-lum-voi-tao-ma-lum-dong-tien-han-quoc

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng như kích cỡ, độ nông sâu của má lúm để giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, hài hòa nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng, vùng má, cũng như tiến hành gây tê để đảm bảo cho bạn sự thoải mái trong toàn bộ quá trình. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má, tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má, và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm tự nhiên. Kết quả sau khi phẫu thuật là bạn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền rõ ràng, cân xứng với khuôn mặt, thanh tú, mềm mại, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam với uy tín, độ an toàn và nhiều lợi thế về công nghệ hiện đại đã được Sở y tế cấp phép hoạt động là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook