Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không vậy?

06:21:04 - 20/05/2018 - admin

Sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là câu hỏi quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sở dĩ như vậy bởi muốn có được một kết quả nâng mũi tốt nhất thì một phần nhờ khâu chăm sóc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để việc chăm sóc sau nâng mũi được tốt nhất.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không 1

Phẫu thuật nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

1. Giải đáp: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Trên thực tế, thế nằm khi ngủ say nâng mũi ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật nâng mũi. Rất nhiều người cho rằng có thể nằm tùy theo ý muốn, miễn là bản thân cảm thấy thoải mái, dù nằm nghiêng hay nằm sấp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu thì bạn cần phải đặc biệt chú ý đến tư thế nằm trong vòng 10 ngày đầu. Đặc biệt, tuyệt đối không được nằm nghiêng sang bên nào vì có thể dẫn đến lệch hoặc làm tổn thương mũi.

Như vậy, chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? Là hoàn toàn không được.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cách chăm sóc SAU nâng mũi

2. Vậy tư thế nằm nào là tốt nhất sau khi nâng mũi?

Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, thì tư thế nằm sau nâng mũi tốt nhất chính là nằm thẳng người, không được nghiêng bên trái hay bên phải. Bạn nên duy trì tư thế ngủ này trong khoảng thời gian chờ vết thương lành. Cần chú ý kê gối để cố định đầu khi ngủ, vì lúc ngủ say, bạn có thể sẽ xoay người qua nằm nghiêng, rất không tốt cho dáng mũi sau này.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không 1

Hãy cố gắng nằm thẳng, hạn chế tối đa việc nằm nghiêng để mũi nhanh hồi phục cũng như giữ được dáng mũi của mình sau nâng

3. Nếu lỡ nằm nghiêng sau nâng mũi thì phải làm sao?

Nếu không may bạn lỡ nằm nghiêng vào những ngày đầu sau nâng mũi khiến chiếc mũi có dấu hiệu bị vẹo, lệch thì nên đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn thực hiện massage, vuốt mũi giúp dáng mũi về đúng với vị trí. Sau đó, hãy kiểm tra lại sau 1 tháng, khi này mũi đã được ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch hay không.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cách làm MŨI CAO lên tự nhiên

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không 2

Mũi sẽ bị cong, vẹo lệch nếu bạn nằm nghiêng, hay có những tác động sau khi nâng mũi

Trong trường hợp mũi lệch mà đã nắn chỉnh, massage cũng không thành công, bạn nên tiến hành chỉnh sửa mũi sau 3 tháng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? Mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Hy vọng, những lời giải đáp trên đây sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc mũi sau nâng tốt nhất!

 

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không vậy?
1 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook