Sau cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? chuyên gia bác sĩ trả lời

16:38:53 - 31/07/2017 -

Thưa bác sĩ ! em đang muốn đi cắt mí mắt nhưng em đang lo ngại một số vấn đề nên hôm nay em gửi câu hỏi mong được các chuyên gia tư vấn giúp em là cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

 (Hồng Thanh – quận 2)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Thanh lời đầu tiên các chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện kangnam chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi cho chúng tôi với thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gi không chúng tôi xin giải đáp câu hỏi này của bạn qua bài viết  sau đau.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt được chị em tìm đến thực hiện rất nhiều, vì lý do đơn giản là việc cắt mí sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí, rõ nét, kết quả lâu dài và không lo bị bung chỉ, mờ mí sau một thời gian quá ngắn. Trong lúc thực hiện bạn sẽ không lo vấn đề đau đớn vì:

cắt mí mắt có ảnh hưởng gi không

cắt mí mắt có ảnh hưởng gi không

 

  • Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để khi thực hiện không gây cảm giác đau, khó chịu
  • Kỹ thuật thực hiện tiểu phẫu là kỹ thuật nội soi, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn
  • Đường rạch mổ rất nhỏ, lại được thực hiện ngoài da

Việc cắt mí có ảnh hưởng gì về sau không ?

Khách hàng là nữ thường rất lo cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không ? Điều bạn lo lắng không phải là vô lý, tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này nhé. Vì tiểu phẫu chỉ thực hiện ở bề mặt da bên ngoài, không đụng đến dây thần kinh hay các tổ chức bên trong mắt nên thị lực của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Thực hiện cắt mí mắt ở đâu để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn ?

khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ kangnam

khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ kangnam

Không phải thực hiện ở bất cứ địa chỉ nào thì bạn cũng không phải lo lắng vấn đề cắt mí mắt có đau và ảnh hưởng gì không. Có nhiều khách hàng khi đến thẩm mỹ viện kangnam nhờ thăm khám, kiểm tra vết thương sau khi cắt mí ở nơi khác. Vết thương khiến họ mưng mủ, sưng tấy và đau nhức, ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sức khỏe. Nguyên nhân chính là do thao tác đặt đường mổ sai lệch, làm tổn thương quá nhiều đến mí mắt. Bên cạnh đó, trang thiết bị phòng mổ không đảm bảo nên dễ bị nhiễm trùng, lây nhiễm chéo trong lúc tiến hành tiểu phẫu.

Đến thực hiện cắt mí mắt hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào tại Bệnh viện kagnam, bạn cũng sẽ được thăm khám – kiểm tra tình trạng mí mắt thật cẩn thận, xác định bằng việc đo – vẽ để khi thực hiện vết mổ được chính xác, không gây tổn thương nhiều. Hai nữa, dụng cụ phẫu thuật được vô trùng, sát khuẩn tối ưu nên vết mổ rất an toàn, không bị nhiễm trùng. Sau khoảng 1 tuần chăm sóc vết thương, đôi mắt của bạn sẽ rõ được nét nhấn mí ưa nhìn, và cảm giác đau – khó chịu cũng sẽ khỏi hẳn.

Hy vọng với nhứng thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không nếu bạn được thực hiện ở địa chỉ uy tín. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn nhé.

Tìm hiểu thêm :  cắt mí ở đâu đẹp

Sau cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? chuyên gia bác sĩ trả lời
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook