Saigon’smile Spa – Địa chỉ làm đẹp chất lượng

13:55:09 - 13/11/2013 - admin

Saigon’smile Spa mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp, hiện đại nhất của thế giới, nhưng phải là những công nghệ theo xu hướng tự nhiên, đảm bảo yếu tố tuyệt đối an toàn.

Saigon'smile Spa

Saigon’smile Spa – Địa chỉ làm đẹp chất lượng

Saigon’smile Spa là trung tâm làm đẹp duy nhất được chính khách hàng công nhận và trao tặng danh hiệu vị trí số 1 trong lĩnh vực giảm béo. Saigon’smile Spa là đơn vị duy nhất đạt Cúp Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012.

Bên cạnh dịch vụ giảm béo, Saigon’smile Spa cũng là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng mỗi khi có nhu cầu tắm trắng, làm trắng da, hoặc bất cứ vấn đề nào của da. Bởi các trị liệu của trung tâm đều có nguồn gốc từ Nhật Bản – nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng về những công nghệ làm đẹp hiệu quả, tự nhiên và an toàn. Năm 2012, Saigon’smile Spa đã được TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho các dịch vụ trên.

bac si da lieu

Bác sĩ da liễu có chuyên môn cao Nguyễn Tâm Anh

Hơn nữa, Saigon’smile Spa là nơi hội tụ của những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong nước hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, ví dụ như: bác sĩ da liễu Nguyễn Tâm Anh, người Tốt nghiệp xuất sắc Y dược TP.HCM; Huy chương vàng Olympic Sinh Học 2004; Giải nhì môn Sinh Học kì thì học sinh giỏi quốc gia 2003; Giải nhất kì thi Langbiang 2004 – 2005; Học bổng dành cho sinh viên giỏi nhất ở Odon Vallet 2006 – 2007.

Không chỉ giúp khách hàng đẹp hơn với những trị liệu hiệu quả và an toàn, Saigon’smile Spa còn mang lại cho bạn sức khỏe về tinh thần nhờ không gian được thiết kế theo các quy chuẩn của một spa đích thực. Cách bài trí đậm chất thiên nhiên, thoang thoảng mùi hương thảo mộc, âm nhạc dịu dàng đánh thức mọi giác quan, cùng sự chăm sóc tận tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên… sẽ là liệu pháp tuyệt vời giúp bạn thư giãn và tìm lại sự mãn nguyện trong tâm hồn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook