Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning

23:15:00 - 26/07/2015 - admin

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi nó đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ.

Công nghệ Laser Toning có hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

xoa xam

Công nghệ Laser Toning xóa xăm hiệu quả

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể, đồng thời xác định hình xăm và bước sóng phù hợp để xóa xăm.

– Bước 2: Làm sạch da vùng điều trị

– Bước 3:  Bôi kem làm tê chuyên dụng lên vùng cần xóa xăm

– Bước 4: Thực hiện xóa xăm bằng Laser Toning

Chuyên viên điều trị sẽ đi tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser, bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da kết thúc liệu trình điều trị.

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, khách hàng sẽ tự tin với làn da không trở lại như trước, không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook