Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG của Hoa Kì

22:00:45 - 04/10/2014 - admin

Laser YAG là công nghệ thẩm mỹ xóa hình xăm tiên tiến, hiện đại, giúp xóa xăm triệt để, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này đã được FDA của Mỹ chứng nhân nên quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG diễn ra theo đúng quy định đề ra.

Laser YAG là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội soi với các phương pháp thông thường khác, Laser YAG đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng.

xoa xam

Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG diễn ra theo đúng quy định của FDA

Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG diễn ra như sau:

Bước 1: Trước tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra hình xăm để xác định mức độ, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Sau đó, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da cần xóa xăm để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.

Bước 3: Ủ thuốc tê lên bề mặt da có chứa hình xăm trong vòng 15 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ Laser YAG, và chọn tần số Laser cho phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Dùng thuốc kháng viêm, chống sưng, phù nề

Xem thêm:

 Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook