Quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning như thế nào

09:18:55 - 01/10/2014 - admin

Công nghệ Laser Toning giúp xóa hình xăm tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của làn da như ban đầu. Laser Toning đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt về chất lượng, nên quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Laser Toning có khả năng xóa hình xăm tận gốc mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn lấy lại làn da ban đầu. Công nghệ này đang được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Việt Nam…đem lại hiệu quả vượt trội. Đặc biệt, Laser Toning đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning luôn diễn ra theo tiêu chuẩn của FDA.

hinh xam

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning an toàn và hiệu quả

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da có hình xăm, xác định diện tích hình xăm để đưa ra cách thức điều trị hợp lý

– Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị. Trước khi điều trị tiến hành điều trị bằng công nghệ, các chuyên viên sẽ làm sạch vùng da có hình xăm để tránh vệ sinh tránh nhiễm trùng.

– Bước 3: Thoa kem tê lên vùng da có hình xăm. Bước này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu khi điều trị.

– Bước 4: Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Chuyên viên điều trị sẽ chiếu tia Laser theo viền xăm. Mỗi khi đi qua vùng da có mực xăm, mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng Laser rồi bị phá hủy thành vô số hạt li ti, làm hình xăm mất dần sau mỗi lần điều trị.

– Bước 5: Thoa kem tái tạo da để kết thúc liệu trình điều trị.

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm bằng Laser Toning:

– Xóa tận gốc hình xăm

– Giúp làn da trở nên như ban đầu mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook