Quy trình xóa nhăn bằng Botox không cần phẫu thuật

21:06:32 - 31/10/2013 - admin

Botox là một trong những phương pháp xóa nhăn hiệu quả và nhanh chóng, không cần phẫu thuật. Phương pháp này giúp làm trẻ hóa da, làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn, đặc biết là xóa nhăn vùng mắt.

xoa nhan bang botox

Phương pháp xóa nhăn bằng Botox

Công nghệ Botox có thể xóa các nếp nhăn vùng da mặt, trán, cằm, cổ, mu bàn tay, bàn chân…; tạo dáng thon khuôn mặt; nâng cung mày, tạo dáng chân mày, làm mắt to hơn, tăng sự trẻ trung cho khuôn mặt….Phương pháp này đã và đang được áp dụng khá rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Quy trình xóa nhăn bằng Botox diễn ra như sau:

xoa nhan bang botox

Xóa nhăn bằng Botox

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước khi thực hiện xóa nhăn bằng Botox các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng cần điều trị để đảm bảo kết quả thực hiện là tối ưu nhất.

– Bước 2: Gây tê vùng điều trị. Trước khi tiêm Botox, bạn sẽ được gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.

– Bước 3: Thực hiện xóa nhăn bằng Botox. Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botox bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm Botox được thực hiện trong khoảng 10 phút.

Botox không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Botox không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook