Quy trình xóa gân máu nổi trên da bằng công nghệ Laser YAG

18:50:37 - 14/01/2014 - admin

Công nghệ Laser YAG xóa gân máu nổi trên da an toàn, hữu hiệu giúp bạn có được làn da đẹp hơn. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc và này đã có mặt tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin dùng. Quy trình xóa gân máu nổi trên da bằng công nghệ Laser YAG diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế nên đảm bảo chất lượng.

xoa-gan-mau

Gân máu nổi trên da thường là những gân máu xanh, đỏ, có thể ngắn và nhỏ như sợi tóc, đứt đoạn, hoặc nối liền với nhau như mạng nhện khiến làn da trở nên không đẹp. Công nghệ Laser YAG là phương pháp tối ưu khắc phục triệt để tình trạng này. Công nghệ Laser YAG có xung ngắn với bước sóng 1064 nm (có thể tác động sâu đến gân máu sâu bên dưới da) giúp xóa gân máu một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau. Năng lượng 1200mj cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da, kích thước chùm tia nhỏ, có thể thay đổi từ 1-7mm giúp bác sĩ dễ dàng loại bỏ đi những mạch máu nổi trên da một cách dễ dàng và chính xác nhất.

cong nghe laser YAG

Xóa gân máu nổi trên da bằng công nghệ Laser YAG rất hiệu quả

Quy trình xóa gân máu nổi trên da bằng công nghệ Laser YAG diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ thăm khám vùng da có gân máu nổi rồi tư vấn phương hướng điều trị.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị.

– Bước 3: Áp dụng công nghệ Laser YAG vào điều trị. Bác sĩ sẽ điều chính bước sóng phù hợp, chiếu trực tiếp vào vùng gân máu nổi trên da, giúp xóa bỏ hoàn toàn gân máu mà không làm tổn thương da và những vùng xung quanh.

Xóa gân máu thông thường cần tiến hành từ 2-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10 – 11 ngày, tuy nhiên còn tùy vào từng tình trạng của khách hàng sẽ quyết định thời gian điều trị.

Ưu điểm của phương pháp xóa gân máu nổi trên da bằng công nghệ Laser YAG:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên rất an toàn.

– Hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Không đau rát, không để lại sẹo. Năng lượng laser chỉ tác dụng vào vùng cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới khu vực khác.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xóa gân máu thông thường cần tiến hành từ 2-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10 – 11 ngày. Tuy nhiên, thời gian điều trị còn phụ thuộc vào từng tình trạng khác nhau của từng đối tượng.

Chi phí xóa gân máu nổi trên da sẽ được căn cứ vào tình trạng của từng người mà bác sĩ tư vấn chính xác, không có mức giá cố định.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook