Quy trình triệt lông bằng công nghệ IPL 5G của Hoa Kì

18:22:44 - 19/09/2014 - admin

Công nghệ IPL 5G giúp tẩy lông an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau rát hay xâm lấn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến đông đảo khách hàng hài lòng. IPL 5G đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên quy trình triệt lông sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ IPL 5G có khả năng triệt lông nách, lông chân, lông tay, lông vùng bikini.. tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn trở nên tự tin hơn. Công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ IPL 5G

Triệt lông bằng công nghê IPL 5G rất an toàn và hiệu quả

Quy trình triệt lông bằng công nghê IPL 5G diễn ra như sau:

– Bước 1: Làm sạch vùng da trị liệu.

– Bước 2: Thoa gel lạnh.

– Bước 3: Ứng dụng công nghệ IPL 5G vào triệt lông. Công nghệ IPL 5G là sự kết hợp của chùm ánh sáng IPL + RF, năng lượng sáng này sẽ tác dụng sâu vào trong da, hấp thụ các hắc sắc tố melanin đồng thời ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và tách ra khỏi gốc nang lông mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da xung quanh.

– Bước 4: Thoa nước cân bằng ngăn chặn lông mọc trở lại.

Hiệu quả của phương pháp triệt lông bằng công nghệ IPL 5G:

– Triệt lông tận gốc, kết quả tẩy lông duy trì lâu dài

– Đồng thời giúp vùng da điều trị trở nên mền mịn hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook