Quy trình trị tàn nhang bằng Laser Toning

23:22:00 - 08/11/2013 - admin

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao với nhưng ưu điểm vượt trội và quy trình thực hiện được chuẩn hóa. Do vậy, Laser Toning đã và đang được khách hàng tin cậy và ủng hộ rất nhiều.

tri tan nhang

Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả

>> tri tan nhang nhanh chong

>> lam sao de het tan nhang

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá cao và cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tinh hiệu quả.

Laser Toning là công nghệ đặc trị tàn nhang thỏa mãn tiêu chí hiệu quả, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Chỉ với một lần điều trị duy nhất có thể loại bỏ tới 90 – 95% lượng tàn nhang trên da mà không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Quy trình trị tàn nhang bằng Laser Toning diễn ra như sau:

Tri tan nhang bang Laser Toning

Quy trình trị tàn nhang bằng Laser Toning đã được chuẩn hóa

– Bước 1: Thăm khám và soi da. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám và tiến hành soi da để xác định chính xác mức độ tàn nhang, từ đó có liệu trình điều trị phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị. Các chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn và làm sạch da vùng điều trị để quá trình hấp thụ các bước sóng đạt hiệu quả cao nhất.

– Bước 3: Bôi tê. Để khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau rát trong quá trình điều trị. Bạn sẽ được bôi tên lên vùng da điều trị trước đó khoảng 30 – 45 phút cho thuốc tê phát huy tác dụng

– Bước 4: Tùy vào từng loại da, mức độ tàn nhang của từng khách hàng bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, vừa an toàn cho da vùng điều trị.

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da. Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da và bôi kem tái tạo da để làn da nhanh chóng phục hồi sau trị liệu.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook