Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

10:41:45 - 07/01/2014 - admin

Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp trị sẹo lõm tận gốc, rất an toàn và hữu hiệu; đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viên tại Việt Nam. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt cho nên quy trình điều trị sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Công nghệ đã và đang được ứng dụng thành công, giúp bạn có được làn da đẹp mịn màng hơn. Rất nhiều khách hàng sau khi áp dụng phương pháp điều trị này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

tri seo lom

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất hiệu quả

Quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng sẹo lõm để đưa ra liệu trình điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị và bôi tê. Chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn, làm sạch, khử trùng cho vùng da điều trị, sau đó là bôi tê; điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái, không đau hay khó chịu trong khi điều trị diễn ra.

– Bước 3: Làm đầy sẹo lõm. Bác sĩ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tạo ra tổn thương giả mạo trên da. Cơ thể sẽ lập tức phản ứng lại trước những tổn thương này và hình thành phản ứng làm đầy vết thương hết sức tự nhiên.

– Bước 4: Đưa dưỡng chất vào sâu trong da. Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để chiết tách những dưỡng chất cần thiết từ chính cơ thể khách hàng phục vụ cho quá trình điều trị sẹo lõm. Những dưỡng chất này được đẩy vào da, kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen, sản sinh các tế bào mô da khỏe mạnh, giúp làm đầy sẹo lõm và rỗ một cách nhanh chóng.

– Bước 5: Sử dụng ánh sáng Laser CO2 Fractional. Năng lượng sáng này sẽ kích thích sự hồi sinh, giúp da đẩy nhanh quá trình phục hồi, thay thế dần những nốt sần thô cứng do sẹo để lại bằng làn da mịn màng, trắng sáng.

– Bước 6: Thoa kem tái tạo da. Bạn sẽ được bôi một lớp kem dưỡng lên da để làm dịu nhẹ làn da và giúp da được thư giãn sau quá trình điều trị.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook