Quy trình điều trị sẹo lồi bằng CN Laser CO2

18:51:05 - 25/09/2014 - admin

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả, ưu điểm hơn hẳn các loại kem trị sẹo lồi hay các phương pháp thông thường. Công nghệ này giúp xóa mờ sẹo lồi, bạn sẽ có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng. Quy trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này trị sẹo lồi triệt để, không đau rát, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

tri seo loi

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hiệu quả

Để trị sẹo lồi, công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ sử dụng bước sóng 10.600nm tác động lên vết sẹo lồi để chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn. Quy trình trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm trẻ vùng da bị sẹo lồi, xác định tình trạng rồi đưa ra cách điều trị hiệu quả nhất.

– Bước 2: Làm sạch vết sẹo lồi để quá trình tiến hành điều trị diễn ra một cách an toàn nhất.

– Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional đề điều trị. Công nghệ này sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm để hấp thụ nước dưới da vì mô mềm dưới da đa phần là nước từ đó tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da. Ngoài ra, tia sáng Laser CO2 Fractional kích thích sản sinh collagen để tái tạo da hiệu quả.

– Bước 4: Thoa kem dưỡng da.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook