Quy trình trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

18:45:29 - 25/12/2013 - admin

Trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên và mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (DFA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên được nhiều khách hàng tin dùng.

Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ trị rạn da hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi và thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp khách hàng có được làn da đẹp tự nhiên. Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhiều người tin dùng.

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị rạn da sau sinh và sau khi tăng cân rất hữu hiệu. Quy trình trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

tri ran da

Trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional rất hiệu quả

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xem xét tình trạng rạn da rồi đưa ra quyết định điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Điều trị. Thiết bị laser Fractional sử dụng công nghệ vi điểm cho phép ứng dụng chức năng “scan” một cách hữu ích nhất, với năng lượng đủ mạnh tác động sâu vào tế bào rạn da để tái tạo lớp cơ chun, trị rạn da hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ laser CO2 Fractional còn kết hợp với công nghệ RF giúp làm da săn chắc trở lại.

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trị rạn da:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ đã được FDA của Hoa Kỳ  nên đảm bảo chất lượng.

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên, mềm mịn hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook