Quy trình trị mụn mủ bằng công nghệ Oxy Led

21:31:27 - 22/12/2013 - admin

Có rất nhiều công nghệ trị mụn mủ hiệu quả, trong đó Oxy Led được coi là phương pháp trị mụn mủ hữu hiệu, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn có được làn da mềm mịn hơn. Oxy Led có quy trình trị mụn mủ đã được kiểm duyệt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và chất lượng.

Oxy Led là công nghệ trị mụn bọc (mủ) an toàn, hiệu quả, được nhiều bác sĩ, chuyên gia tại các thẩm mỹ viện lựa chọn để áp dụng cho khách hàng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên hầu hết mọi người đều cảm thấy an tâm khi điều trị bằng công nghệ này. Oxy Led là sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-Jet và ánh sáng Led vào điều trị nhằm tạo ra tác động trị mụn mủ tổng hợp.

tri mun mu

Trị mụn mủ bằng công nghệ Oxy Led an toàn và hiệu quả

Quy trình trị mụn mủ bằng công nghệ Oxy Led:

– Bước 1: Làm sạch vùng da cần điều trị.

– Bước 2: Sử dụng tinh chất I  Peel. Tinh chất I Peel thấm vào da để tẩy tế bào chết, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

– Bước 3: Áp dụng công nghệ Oxy Jet. Công nghệ Oxy Jet giúp cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

– Bước 4: Điều trị bằng ánh sáng Led. Ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Kết quả sau khi điều trị mụn mủ bằng công nghệ Oxy Led:

– Mụn mủ biến mất, không quay trở lại

– Làn da trở nên trắng sáng, mềm mịn, không thâm.

Nguồn: http://trimunboc.vn

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook