Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led

10:52:05 - 27/11/2013 - admin

Mụn cám là một trong những vấn đề về da khiến nhiều người phải khó chịu, đặc biệt là chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách trị mụn cám hiệu quả, trong đó Oxy – Led là một trong những công nghệ trị mụn cám an toàn và hữu hiệu nhất hiện nay.

Công nghệ Oxy- Led là công nghệ trị mụn cám hiệu quả, kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Công nghệ Oxy- Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận nên phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

>> dia chi chua mun o ha noi

>> chí phí điều trị mụn

tri mun cam

Công nghệ Oxy Led trị mụn cám hiệu quả

Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ da liễu trực tiếp sẽ thăm khám, soi da xác định tình trạng mụn, loại mụn và tư vấn liệu trình điều trị mụn hiệu quả.

– Bước 2: Làm sạch vùng da bị mụn cám và tẩy sạch tế bào da chết.

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da có mụn, kết hợp với massage tẩy tế bào chết, giúp thông thoáng lỗ chân lông, để các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu sâu vào da hỗ trợ cho quá trình trị mụn.

– Bước 3: Thẩm thấu tinh chất I-Peel

Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm sừng hóa, giảm lượng dầu thừa, chống viêm hiệu quả và diệt vi khuẩn gây mụn.

– Bước 4: Sử dụng công nghệ Oxy Jet.

Công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

– Bước 5: Chiếu ánh đèn Led vào vùng da bị mụn.

Công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

– Bước 6: Bôi kem và kết thúc quá trình điều trị.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook