Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Duet RF Thermage

18:10:07 - 19/12/2013 - admin

Duet RF Thermage là công nghệ trẻ hóa da bằng cách nâng cơ, căng da hiệu quả, đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam…Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận nên rất an toàn. Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Duet RF Thermage diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Duet RF Thermage là công nghệ trẻ hóa da an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da căng tràn sức sống trong thời gian ngắn nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm thẩm mỹ viện của nước ta. Duet RF Thermage đã được hai tổ chức uy tín trên thế giới kiểm duyệt đó là cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu nên rất an toàn.

tre hoa da

Trẻ hóa da bằng công nghệ Duet RF Thermage an toàn và hiệu quả

Công nghệ Duet RF Thermage làm trẻ hóa da không cần phẫu thuật, giúp bạn trẻ lại từ 5-10 tuổi. Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Duet RF Thermage diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA và CE:

– Bước 1: Làm sạch da bằng cách sử dụng sữa rửa mặt chuyên dụng để tẩy tế bào chết, loại bỏ bụi bẩn. Cách này sẽ giúp các dưỡng chất và năng lượng sáng được thẩm thấu vào da một cách

dễ dàng hơn.

– Bước 2: Massage da mặt. Dán giấy trị liệu và bôi gel lên mặt để giúp tăng khả năng thẩm thấu của năng lượng RF.

– Bước 3: Để ánh sáng RF tác động vào vùng da điều trị, RF giúp nâng cơ, xóa nhăn, căng da hiệu quả mà không xâm lấn, không gây đau rát. Nguồn sáng RF có thể điều chỉnh được nhiệt lượng, do vậy tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn nhiệt lượng phù hợp

– Bước 4: Làm sạch vùng da điều trị, sau đó sử dụng các dưỡng chất để dưỡng da giúp làn da trở nên mền mịn hơn.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook