Quy trình thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc

08:22:49 - 10/03/2017 - admin

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc cằm thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Đây là kỹ thuật đã và đang trở nên khá phổ biến với khách hàng đồng thời được giới chuyên gia đánh giá cao về mặt kỹ thuật và công nghệ. Quy trình thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

>>> Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp

>>> có nên độn cằm không

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gây tê cục bộ bằng một đường mổ nhỏ.

Để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng, các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã xây dựng quy trình độn cằm theo đúng chuẩn của Hàn Quốc. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của ca phẫu thuật.

don cam theo cong nghẹ han quoc

Quy trình thực hiện độn cằm diễn ra theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm của khách hàng. Đây là cơ sở để bác sĩ có thể tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức độn cằm cho phù hợp nhất. Bước này có tác dụng quyết định kết quả sau phẫu thuật nên người trực tiếp tư vấn phải là bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm.

– Bước 2: Làm sạch vùng cằm.

Để đảm bảo vùng da cằm sạch sẽ và vô trùng, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da cằm bằng các dung dịch y tế.

-Bước 3: Gây tê vùng cằm.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cằm trước khi phẫu thuật. Do đó, khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành độn cằm.

Bằng một đường mổ nhỏ ở môi dưới của khách hàng, tạo ra một khoang nhỏ để cho chất liệu độn vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.

>>> don cam nhon

>>> cách làm cho cằm nhọn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook