Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày

10:53:25 - 12/11/2013 - admin

Điêu khắc lông mày là phương pháp khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi, mang lại sự hài long nhất cho khách hàng với dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Điêu khắc lông mày là phương pháp tiên tiến và hiện đại, được áp dụng thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam…Công nghệ này áp dụng đặc biệt hiệu quả với các trường hợp lông quá mỏng, lợt; mất lông do treo lông mày.

Công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị phai hay chuyển màu và không gây kích ứng cho da. Đặc biệt, màu mực không biến đổi, giữa các sợi mày luôn luôn có da phát triển bình thường, không xuất hiện các vùng đậm nhạt không đều hoặc bị nhoè màu như ở phun xăm.

long may dep

Phương pháp điêu khắc lông mày

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tạo dáng lông mày.

Thăm khám và tư vấn lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, màu da và mái tóc. Chuyên gia sẽ định hình kiểu dáng lông mày cho phù hợp với khuôn mặt. Bước này đã giúp khách hàng định hình trước về dáng lông mày mới của mình.

Bước 2: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ. Sau khi định dáng, bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. Điều này giúp cho người thực hiện không bị đau, có cảm giác thoải mái khi được chuyên gia thực hiện.

Bước 3: Tiến hành điêu khắc lông mày. Các kỹ thuật viên tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày. Đây là bước quan trọng nhất, nó đòi hỏi chuyên gia phải thật sự khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết để có được những sợi lông mày mềm mại và đẹp tự nhiên nhất. Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày dẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu.

Bước 4: Bôi sáp màu. Bôi sáp màu để tạo sợi. Sáp màu được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên CAFE BROWN. Khi thấm vào tổ chức da, màu sắc sẽ đồng nhất với lông mày thật.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook