Quy trình thẩm mỹ nâng ngực lệch và đặt túi khác Size

23:44:46 - 11/07/2017 -

Kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực lệch bằng phương pháp nội soi và đặt túi ngực khác size được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại dáng ngực căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Hiện nay, phương pháp nâng ngực Y Line có thể mang lại cho bạn vòng 1 tròn đầy, cân đối tự nhiên và đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Nâng ngực nội soi được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn với người sử dụng nên bạn có thể yên tâm. Thực tế cho thấy, thẩm mỹ vòng 1 Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại cấu trúc vòng 1 lên màn hình một cách rõ nét nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 1-2 cm tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, an toàn cao.

Bên cạnh đó, túi độn ngực được Kangnam sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực được nhập khẩu chính hãng từ hãng Motiva của Mỹ, được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên thế giới, không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ, cũng như cảm giác của ngực.

Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết cách để làm đẹp. Hãy dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi và đến với Kangnam thay đổi chính bản thân mình.

 

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực lệch và đặt túi khác Size
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook