Quy trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

19:06:31 - 26/12/2013 - admin

Công nghệ Laser CO2 Fractional tẩy nốt ruồi tận gốc, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Việt Nam. Quy trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA đề ra nên đảm bảo chất lượng.

Laser CO2 Fractional là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả, mà không đau rát hay xâm lấn, không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên hầu hết các bác sĩ tại các thẩm mỹ viện đều áp dụng công nghệ này đề điều trị cho khách hàng.

tay not ruoi

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional rất hữu hiệu

Công nghệ Laser CO2 Fractional điều trị hiệu quả với các loại nốt ruồi phẳng, dẹt có nhiều màu sắc; loại dày, thường nhô lên khỏi bề mặt da; và loại có phần giữa nhô lên và được bao quanh bởi một vùng sắc tố phẳng.

Quy trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, thẩm định loại và tình trạng nốt ruồi rồi đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Bước 2: Làm sạch. Trước khi áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional, vùng nốt ruồi sẽ được làm sạch để tránh nhiễm trùng.

– Bước 3: Điều trị bằng công nghệ. Bác sĩ sẽ dùng tia laser CO2 để đốt nốt ruồi. Sau đó, bạn sẽ được chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm trùng nếu cần.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook