Quy trình tạo má lúm đồng tiền

04:08:00 - 18/04/2015 - admin

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc hiện nay được áp dụng hiệu quả và thành công hơn cả ở Thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu một cách an toàn và hiệu quả nhất, giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

quy trinh tao ma lum dong tien

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả

– Bước 1: Bác sĩ đo vẽ, xác định, đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền.

Để tạo được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý muốn của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

– Bước 2: Gây tê vùng má.

Để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành tạo má lúm

Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Xem thêm : 

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook