Quy trình phun thêu chân mày

23:45:51 - 08/11/2013 - admin

Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu đôi lông mày đẹp, cuốn hút; và có rất nhiều giải pháp cho bạn, trong đó phương pháp phun thêu chân mày được xem là cách khá hiệu quả và an toàn. Quy trình phun thêu chân mày đã được chuẩn hóa để đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi lần thực hiện.

phun theu chan may

Phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày là phương pháp được phối hợp chặt chẽ giữa nghệ thuật phun xăm hiện đại, công nghệ tiên tiến, khi hoàn thiện lông mày sẽ trông giống như lông mày mọc tự nhiên với kiểu dáng và đường nét như ý muốn. Kỹ thuật công nghệ phun thêu chân mày được tiến hành theo một quy trình chuẩn, kỹ thuật tinh xảo, điêu nghệ cùng nguyên liệu cao cấp sẽ mang đến đôi lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Quy trình phun thêu chân mày diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa khuôn lông mày phù hợp với gương mặt.

– Bước 2: Làm sạch và đo vẽ dáng lông mày. Vệ sinh vùng da sau đó, chuyên gia phun xam thẩm mỹ sẽ vẽ phác thảo đường chân mày

– Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ.

phun theu chan may

Quy trình phun thêu chân mày đã được chuẩn hóa

– Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày. Sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

– Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc. Phun thêu chân mày sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay của các chuyên viên thực hiện. Trong vòng hơn 2 tiếng, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook