Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D?

23:16:00 - 18/08/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để có gương mặt thon gọn hơn. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tôi muốn hỏi chuyên mục quy trình phẫu thuật thẩm mỹ này được thực hiện như thế nào?

>> cách làm mặt thon gọn

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D hiện được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này không chỉ đem lại cho bạn một diện mạo gương mặt hoàn toàn mới, đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D?

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân khiến mặt bị vuông bạnh cũng như có chỉ định phẫu thuật phù hợp. Sau đó, khách hàng được chụp cấu trúc khuôn mặt bằng máy chuyên dụng và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3 D. Khách hàng được khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê và quá trình phẫu thuật gọt mặt.’

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân. Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chính xác những phần xương cần cắt gọt, rồi sử dụng máy cắt xương chuyên dụng thế hệ mới phẫu thuật cắt gọt xương chính xác, đảm bảo an toàn.

Sau khi hoàn thành việc cắt gọt, tạo hình khuôn mặt V-line, bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu và hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc phù hợp để phục hồi nhanh chóng cũng như có được kết quả thẩm mỹ khuôn mặt tối ưu nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm :

>> “Hô biến” mặt chữ điền thành khuôn mặt V-Line, tại sao không?

>> kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook