Quy trình phẫu thuật của phương pháp lấy mỡ mí trên

19:03:35 - 08/01/2014 - admin

Phương pháp lấy mỡ mí trên giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không đau, không để lại sẹo. Kỹ thuật này có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên được giới chuyên môn đánh giá cao, hơn nữa quy trình phẫu thuật diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của các cơ quan kiểm định của Hàn Quốc.

Phương pháp lấy mỡ mí trên giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên trong thời gian nhanh chóng. Kỹ thuật này đã được ứng dụng hiệu quả tại nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp ở Việt Nam; khiến đông đảo khách hàng hài lòng. Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt của phương pháp lấy mỡ mí trên diễn ra theo đúng quy định của bộ Y tế nên đảm bảo chất lượng.

lay mo mi tren

Phương pháp lấy mỡ mí trên rất hiệu quả

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng mắt rồi đưa ra cách thức điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Gây tê. Chuyên viên sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Bước này nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình tiến hành phẫu thuật.

– Bước 3: Thực hiện lấy mỡ mí trên.

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15-30, và khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp như mong muốn. Lấy mỡ mí trên giúp khuôn mặt sẽ trở nên nhẹ nhõm và mí trên sẽ rõ hơn, mắt to hơn.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook