Quy trình nâng ngực thẩm mỹ Y-Line an toàn

16:46:40 - 12/12/2017 -

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, quy trình nâng ngực diễn ra như thế nào là đảm bảo an toàn? Vì tôi nghe nói rất nhiều ca thẩm mỹ ngực xảy ra rủi ro cao là do quy trình nâng ngực thiếu chuyên nghiệp? mong nhận được hồi âm của bác sĩ sớm. Tôi xin cảm ơn! <Linh Lang – Q,7, Tp.HCM>

TRẢ LỜI:

Quy trình nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ quyết định đến 90% thành công của một ca nâng ngực. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn và tiên tiến nhất hiện nay. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ Y-Line kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi Hàn Quốc giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác và tuyến vú. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ Y-Line không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

quy-trinh-nang-nguc

Quy trình nâng ngực an toàn nhất

Quy trình nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại bệnh viện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng được xem trước hình ảnh mô phỏng ngực của mình sau phẫu thuật để chọn ra kích thước size ngực phù hợp.

Bước 2: Tầm soát nhũ

Tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý trước khi thực hiện nâng ngực.

>>> Xem thêm: Nâng ngực y line có nguy hiểm không

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ Y-Line

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực Y Line, bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rất nhỏ khoảng 2,5 cm thông qua đường nách, đường núm vú hoặc đường dưới bầu vú. Qua vết mổ đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành một khoang chứa túi ngực để đưa túi ngực siêu nhẹ cố định dưới lớp cơ. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Quy trình nâng ngực và kết quả sau khi nâng ngực

Quy trình nâng ngực và kết quả sau khi nâng ngực

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm Kangnam, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, mời bạn đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí qua số điện thoại 19006466

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook