Quy trình nâng ngực nội soi với túi độn Motiva

23:16:55 - 11/07/2017 -

Công nghệ Nâng ngực nội soi với túi độn Nano Chip của hãng Motiva là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 tiên tiến của Hàn Quốc hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng túi độn vòng 1 Nano Chip của thương hiệu nổi tiếng Motiva cho dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực. Loại túi vòng 1 này giúp tạo vòng 1 mềm mại tự nhiên, không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác vòng 1.

Không chỉ vậy, chúng còn có độ bề cao, khả năng bám dính ngay vào khoang vòng 1, không dịch chuyển sang các vị trí khác. Đặc biệt, túi có định dạng linh hoạt giống như mô vòng 1 thật, khi đứng túi hình giọt nước, khi nằm túi dạng tròn giúp vòng 1 trông tự nhiên, không gây cảm giác đơ cứng.

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi Nano Chip của hãng Motiva được thiết kế đặc biệt giúp khắc phục tình trạng vòng 1 nhỏ, lép, chảy xệ sau sinh…mang lại vòng 1 căng tròn, gợi cảm như thời con gái.

Nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%, phục hồi nhanh chóng và được bảo hành trọn đời.

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook