Quy trình nâng ngực nội soi AN TOÀN số 1 thế giới

22:47:38 - 11/07/2017 -

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam được thực hiện theo quy chuẩn, yếu tố an toàn của khách hàng được đặt lên hàng đầu, mang lại dáng ngực căng tròn, quyến rũ cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên y như thật được ứng dụng công nghệ hiện đại của Mỹ, ít xâm lấn, mang lại kết quả như mong muốn của khách hàng.

Công nghệ nâng ngực nội soi được xem là giải pháp tối ưu so với các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 thông thường. Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 thông thường không có được, thẩm mỹ vòng 1 nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ.

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thực hiện đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên kết quả vòng 1 đẹp, ổn định và không biến chứng.

Phương pháp nâng ngực được áp dụng công nghệ mới nhất của Mỹ, được kiểm định bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ về chất lượng cũng như kết quả mang lại.

>>Xem ca phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân CỰC KHÓ tại Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook