Quy trình nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên từ A đến Z

22:32:11 - 11/07/2017 -

Quy trình nâng ngực nội soi có sự góp mặt của 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc là Giáo sư SEO KONG MYUNG, bác sĩ KANG KYOUNG JIN, Tiến sĩ LEE HWA BEOM chắc chắn sẽ mang lại kết quả trên mong đợi cho chị em phụ nữ.

Quy trình nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên từ A đến Z

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2,5cm ở nách, sau đó đưa thiết bị nội soi chuyện dụng để bóc tách, đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Bầu ngực lúc này sẽ được đẩy cao, căng tròn, đầy đặn, mềm mại như thật chỉ sau 1-2 giờ.

Chất liệu túi độn được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Motiva, Allergan, Mentor,…được tổ chức FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Do phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên hạn chế được tối đa xâm lấn, tổn thương, không làm xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ.

Trong 1-2 tuần đầu sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn không nên va chạm mạnh vào bầu ngực, bởi lúc này túi ngực chưa ổn định, dễ bị xê dịch. Sau khi chúng định hình, ổn định, bạn hoàn toàn có thể bóp mạnh, cảm giác mềm mại như thật. Hiệu quả đã được hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kiểm chứng.

>>Video khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook