Quy trình nâng mũi S-line

19:03:14 - 16/12/2015 - admin

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi hiệu quả hiện nay, được áp dụng rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Phương pháp nâng mũi S-line có nguồn gốc của Hàn Quốc, đất nước sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ chất lượng và uy tín, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Quy trình nâng mũi S-line diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Phương pháp nâng mũi S-line rất hiệu quả và an toàn, giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú với dáng S-line đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật nâng mũi này được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng bởi nó đem lại hiệu quả cao, vượt trội so với các cách nâng mũi thông thường khác.Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân, nên có độ tương thích cao với cơ thể, không để lại biến chứng

nang mui S-line

Phương pháp nâng mũi S-line giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Quy trình nâng mũi S-line diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành kiểm tra mũi và tìm ra vị trí lấy sụn để nâng mũi.

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các phần đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi.

– Bước 3: Gây tê. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau, hay khó chịu trong khi tiến hành phẫu thuật.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng để lấy sụn, sau đó chích một nốt nhỏ ở trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

– Bước 5: Đóng vết mổ. Bác sĩ sẽ đống vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook