Quy trình nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc

08:35:50 - 29/11/2013 - admin

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có được đôi gò má cao vừa đẹp, đầy đặn và hài hòa với khuôn mặt. Đây là một công nghệ của Hàn Quốc, một trong những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại và phát triển nhất thế giới. Quy trình nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc nên tuyệt đối đảm bảo an toàn.

nang go ma

Quy trình nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo đúng tiểu chuẩn Hàn Quốc

Nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp an toàn, hiệu quả, được hầu hết người mẫu, diễn viên, ca sĩ của xứ sở Kim Chi áp dụng để có gương mặt đẹp hoàn hảo. Phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách thông thường khác nên được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Hơn nữa, quy trình nâng gò má theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc:

 – Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

–  Bước 2 : Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp.

– Bước 3 : Gây tê. Gây tê vùng mặt để khách hàng không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu trong lúc phẫu thuật.

– Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật đặt chất liệu độn

– Bước 5 : Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật. Vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook