Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

09:49:59 - 16/11/2015 - admin

Laser Lipo là một trong những công nghệ làm giảm béo bụng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được tiến hành theo đúng quy định của bộ y tế đề ra.

Công nghệ Laser Lipo giúp bạn sở hữu vòng hai thon gọn, săn chắc và cuốn hút một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được sau khi áp dụng phương pháp này bởi lẽ Laser Lipo hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của các phương pháp khác như tính an toàn, hiệu suất cao, duy trì dài lâu …

giam mo bung

Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế

Quy trình giảm mỡ kangnam bụng bằng Laser Lipo:

– Bước 1: Vẽ, đánh dấu vùng cần hút mỡ.

– Bước 2: Rạch da khoảng 1cm ở điểm luồn ống hút. Chú ý, chọn vị trí rạch da ở nơi dễ xâm nhập vào vùng hút mỡ. Vết rạch này sẽ không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa dung dịch đã pha vào mô mỡ dưới da vùng cần hút.

Bước 4: Đưa dụng cụ chuyên dụng qua vết rạch da vào vùng hút mỡ. Dùng dụng cụ này sẽ tạo đường hầm trong lớp mỡ dưới da, dùng các sung lực cơ học hoặc siêu âm hoặc Laser để phá vỡ cấu trúc mô mỡ thành những hạt mỡ, có thể đi qua lòng ống Canule dễ dàng.

Bước 5: Tiếp đó luồn ống hút (Canule) vào qua vết rạch da vào để hút. Dưới áp lực liên tục của máy hút, chất dịch hòa lẫn mô mỡ đã bị phá hủy sẽ bị hút ra.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook