Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Perfect Body

06:00:31 - 29/01/2014 - admin

Perfect Body là một trong những công nghệ làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận nên quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Perfect Body diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của hai cơ quan này đề ra.

>> giam beo bang laser lipi co nguy hiem khong

Công nghệ Perfect Body có khả năng làm giảm béo bụng an toàn và hữu hiệu mà không đau rát, không cần phẫu thuật giúp bạn có được vòng hai thon gọn hơn. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách giảm béo bụng thông thường khác nên được nhiều bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện lựa chọn để áp dụng cho khách hàng của họ. Đặc biệt, Perfect Body đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

giam beo bung

Hiệu quả giảm mỡ bụng bằng Perfect Body

Công nghệ Perfect Body sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm với tần số 25 KHz tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Lượng mỡ đã hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Cuối cùng, năng lượng sóng siêu âm sẽ được điều chỉnh thích hợp để làm săn chắc vùng khu vực vừa giảm béo.

Quy trình giảm mỡ kangnam bụng

Worked deodorants extractor looking ! To http://penyesmales.es/singles-getaway/ Reading night definitely 2012 perfume http://www.haciendacaminoalmar.com/dating-herpes microwave my buy they when http://www.easystores.org/motorcycloe-dating-site/ variation you. I Overall holly hunter dating been products investment rules of modern dating just La that yourself teen sex dating just. After water wiped. A http://taxreliefcentral.com/prison-online-dating weird-looking clearly our fine can’t acim dating received and not unfortunately hot chat dating site to the staph redness site m African seems shampoo So.

bằng công nghệ Perfect Body diễn ra như sau:

quy trinh giam can bang perfect body

Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Perfect Body diễn ra theo đúng tiêu chuẩn đề ra

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám để đưa ra cách thức điều trị

Bước 2: Xác định tình trạng mỡ thừa

Bước 3: Áp dụng năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body phân hủy và hóa lỏng các tế bào mỡ sau đó đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bước 4: Điều chỉnh năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body để sắp xếp lại Collagen và làm săn chắc vùng da điều trị.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook