Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

22:28:10 - 25/11/2013 - admin

Độn cằm lẹm là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo. Quy trình độn cằm lẹm diễn ra theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc đưa ra nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Độn cằm lẹm là phương pháp đã được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kỹ thuật này giúp bạn sở hữu khuôn cằm thanh thoát, cân đối và hài hòa với gương mặt một cách an toàn, hiệu quả. Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc diễn ra như sau:

Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tỉ mỉ vùng cằm, tư vấn lựa chọn hình thức độn cằm lẹm cho phù hợp với đặc điểm của từng khách hàng. Đồng thời, chuyên viên sẽ làm sạch vùng cằm trước khi điều trị bằng các dung dịch y tế, tránh tình trạng nhiễm trùng cho cằm.

– Bước 2: Gây tê.

Bác sĩ sẽ gây tê vùng cằm nhằm đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau khi phẫu thuật.

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật độn cằm.

Bác sĩ sẽ tiến hành mổ một một đường nhỏ ở môi dưới của khách hàng, tạo ra một khoang nhỏ để cho vật liệu độn vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, chiếc căm lẹm của bạn sẽ hoàn toàn biến mất và thay vào bằng một khuôn cằm thanh thoát, cân đối và hài hòa với gương mặt nhất.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook