Quy trình của phương pháp nâng mũi bọc sụn

04:14:03 - 29/12/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả, được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú với dáng S-line hài hòa. Quy trình của phương pháp nâng mũi bọc sụn diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra nên đảm bảo chất lượng.

>> Cách làm cho mũi thon gọn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi hiệu quả, giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú với dáng S-line hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, quốc gia được biết đến với nhiều công nghệ thẩm mỹ uy tín, chất lượng; nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Hơn nữa, khá nhiều người nổi tiếng trong Showbiz Hàn Quốc đã áp dụng thành công bằng phương pháp này.

Quy trình của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả

Trong phương pháp này, chất liệu nâng mũi mà các bác sĩ sử dụng là sụn tự thân của chính khách hàng, nên có độ tương thích cao, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Quy trình của phương pháp nâng mũi bọc sụn diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, đo, vẽ, và xác định vị trí đặt chất liệu mũi.

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi, xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với gương mặt

– Bước 3: Gây mê. Bác sĩ sẽ gây tê vùng đầu mũi và vùng cơ thể lấy sụn.

– Bước 4: Phẫu thuật. Bác sĩ áp dụng các thủ thuật nhẹ nhàng để lấy sụn, sụn được lấy để nâng mũi thường là sụn tai, nằm dưới da có bán kinh 1cm. Sau đó, đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ. Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quy trình của phương pháp nâng mũi bọc sụn diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra nên đảm bảo chất lượng.

Xem thêm :

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook