Quy trình của phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới

10:18:31 - 14/01/2014 - admin

Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới giúp bạn có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt trong thời gian ngắn nhất mà không đau, không để lại sẹo. Công nghệ này có nguồn gốc từ Hàn Quốc cho nên quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của các cơ quan quản lý của Hàn Quốc và bộ Y tế Việt Nam đề ra.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới giúp bạn có được đôi mắt đẹp hơn trong thời gian ngắn nhất. Kỹ thuật này đã và đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, và Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, đặc biệt các diễn viên, ca sĩ, người mẫu trong giới Showbiz Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp  này.

lay mo mi mat

Phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới giúp bạn có được đôi mắt đẹp hơn.

Quy trình của phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng mỡ dưới mí mắt rồi đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất.

– Bước 2: Gây tê. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt để đảm bảo bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi.

– Bước 4: Đóng kín vết mổ. Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu.

Sau khi áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới bạn sẽ có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa hơn mà không để lại sẹo.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook