Quy trình của công nghệ Thermage

15:53:31 - 01/11/2013 - admin

Công nghệ Thermage là phương pháp giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân nhanh nhất bằng cách nâng cơ, xóa nhăn, chống da chảy xệ. Thermage là ứng dụng rất thiết thực nên được đông đảo khách hàng chú ý, tin tưởng và áp dụng.

nang co xoa nhan bang thermage

Công nghệ Thermage nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật

Công nghệ Thermage là phương pháp nâng cơ, xóa nhăn, chống lão hóa, làm trẻ hóa da một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đây là một công nghệ tiên tiến và hiện đại, được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thermage có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn, tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF=Capacitive RadioFrequency) đơn cực, với ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị duy nhất, do sử dụng loại đầu tuýp phát sóng đặc chế công nghệ cao.

Kết quả sau khi điều trị với Thermage:

nang co xoa nhan

Làn da săn chắc và mền mịn hơn

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và đánh giá mức độ chảy xệ, lão hóa của vùng da cần điều trị.

– Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch da vùng điều trị trước khi tiến hành nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage.

-Bước 3: Dán giấu trị liêu, thoa gel lên vùng điều trị.

– Bước 4: Thực hiện nâng cơ, xóa nhăn bằng Thermage. Đưa  đầu tuýp tiếp xúc với vùng da điều trị  với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị đầu Thermage, bạn sẽ cảm thấy có độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF được đưa vào da của bạn và mô dưới da. Cảm giác nóng sâu này cho biết sợi collagen đã đạt đến lương nhiệt có hiệu quả để làm săn chắc da. ( Với mỗi vùng điều trị có một đầu tuýp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị toàn diện).

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook