Quy trình bấm mí mắt tại Kangnam được thực hiện thế nào?

15:03:01 - 20/11/2015 -

Tôi có thấy mấy mẹ trên các diễn đàn chia sẻ Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín lắm nên sắp tới tôi định đưa con gái đi làm đẹp để cháu thêm xinh xắn, tự tin hơn với bạn bè. Có điều tôi vẫn chưa rõ quy trình nhan mi được tiến hành như thế nào? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Lê Lan Phương (lanphuong74…@gmail.com)

Xin chào chị Lan Phương!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề chị thắc mắc liên quan đến kỹ thuật nhấn mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dia-chi-bam-mi-mat-han-quoc-chat-luong-nhat-ha-noi1

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, giúp khắc phục nhược điểm mắt nhỏ do không có mí, nếp mí không rõ ràng… Phương pháp này được Thẩm mỹ viện Kangnam – chi nhánh trực thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm tiếp nhận với quy trình thực hiện khoa học, nhanh chóng gồm những thao tác cụ thể:

Bước 1: Thăm khám kỹ lưỡng và phân tích, tư vấn các phương pháp phẫu thuật phù hợp và cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe loại bỏ những trường hợp khách hàng chống chỉ định và chuẩn bị các thiết  bị y tế cần thiết, vô khuẩn tuyệt đối.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm nhấn mí.

Bước 4: Gây tê  cục bộ vùng mí mắt

Bước 5: Nhấn mí khéo léo theo hình thức khách hàng đã lựa chọn.

bam-mi-mat-han-quoc-giai-phap-vua-tien-de-co-mat-2-mi-xinh-tuoi1

Tiểu phẫu nhấn mí được tiến hành trong khoảng 15-20 phút, trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản nên đảm bảo an toàn, giảm xuống thấp nhất ngu cơ xâm lấn, tổn thương. Bạn Lan Phương có thể về nhà ngay sao đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cắt chỉ, không cần ăn kiêng.

Gọi ngay đến số máy: 19006450 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ: bammihanquoc.com nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, bạn nhé. Đội ngũ viện Kangnam luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h mỗi ngày giúp chị em làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm:

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook