Quan niệm phương Đông và phương Tây về má lúm đồng tiền

18:40:48 - 21/11/2016 - admin

Chỉ 20% người sinh ra sẵn có má lúm đồng tiền, vì thế cũng kéo theo rất nhiều các quan điểm, các truyền thuyết xung quanh nó. Cùng tham khảo những ý nghĩa đó trong bài viết sau đây.

1. Quan niệm của phương Tây về má lúm đồng tiền

Người phương Tây cho rằng chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn là biểu tượng của thần vệ nữ, thần ban cho các chàng trai cô gái để được bảo vệ và hưởng may mắn hạnh phúc suốt đời. Vì vậy, người phương Tây coi những người có má lúm đồng tiền đều là những người con của thần vệ nữ, nên đặc biệt ưu ái những người có má lúm này.

Xem thêm: má lúm

2. Truyền thuyết về má lúm đồng tiền của người phương Đông

Người Á Đông quan niệm sau khi chết, mỗi người đều phải đi qua Quỷ môn quan để đầu thai sang kiếp khác. Trước khi đầu thai, họ đều phải uống nước Vong tình để quên hết những chuyện buồn – vui kiếp trước. Những người còn quá nặng tình không chịu uốc vong tình thủy sẽ bị diêm vương đánh dấu vào má, từ đó xuất hiện má lúm đồng tiền. Vì vậy, người phương Đông cho rằng những người có má lúm đồng tiền đều sống rất tình cảm nên thường được trân trọng và ưu ái.

Má lúm theo quan niệm phương Đông

Má lúm theo quan niệm phương Đông

3. Giải thích của khoa học về má lúm đồng tiền

Các bác sỹ cho biết, má lúm đồng tiền thực chất là sự khiếm khuyết cơ má tự nhiên. Khiếm khuyết này sẽ xuất hiện khi bạn vận động cơ má như: nói, cười… tạo thành nét duyên dáng đáng yêu cho những người sở hữu.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Sở hữu má lúm đồng tiền cực đơn giản tại Kangnam

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chiếc má lúm đồng tiền không phải là nét duyên trời cho dành riêng cho một số người nữa. Tại Kangnam, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm đồng tiền đáng yêu mà chỉ sau 15 phút thực hiện thủ thuật. Các bác sỹ sẽ mô phỏng theo đúng cơ chế khuyết thiếu cơ má tự nhiên, bằng cách đính chỉ y tế từ cơ má vào da má, giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Quan niệm phương Đông và phương Tây về má lúm đồng tiền
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook