Bật mí phương pháp xóa xăm mí mắt hiệu quả

21:44:45 - 04/10/2014 - admin

Có nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn và hữu hiệu, trong đó công nghệ Laser Toning được xem là một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay. Laser Toning giúp xóa xăm mí mắt triệt để, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới khu vực khác.

Laser Toning là một công nghệ xóa xăm mí mắt tiên tiến, hiện đại, được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ này đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội nên Laser Toning được đông đảo khách hàng tin tường và ủng hộ.

xoa xam mi mat

Phương pháp xóa xăm mí mắt hiệu quả

Laser Toning áp dụng hiệu quả với các trường hợp có màu mí mắt lỗi mốt, màu mí mắt biến đổi màu sắc, hay những người muốn xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng.

Trong quá trình điều trị, Laser Toning sẽ phát ra 2 bước sóng. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây bất kỳ tổn thương nào, loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

 Kết quả sau khi xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning:

– Xóa triệt để vết xăm trên mí mắt hoàn toàn.

– Tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến lông mi và đôi mắt của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook