Phương pháp xóa nhăn bằng Botox

21:54:32 - 25/10/2013 - admin

Botox là công nghệ xóa nhăn hiệu quả, hiện đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Botox giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân chỉ trong thời gian ngắn.

xoa nhan

Xóa nhăn bằng Botox

Botox là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra (Botulium Toxin Type A), do Hoa Kỳ sản xuất.. Botox là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, nhanh chóng xóa nếp nhăn, làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn, đặc biết là xóa nhăn vùng mắt.

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, nhanh chóng,  không có tai biến, không có tác dụng phụ, dễ sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội:

xoa nhan

Botox xóa nhăn hiệu quả

– Xóa và làm mờ vết nhăn một cách hiệu quả nhất. Trong Botox chứa thành phần có nguồn gốc từ ngoại độc tố, do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra. Tác dụng của chất này là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến sợi cơ, từ đó làm giãn cơ cũng như giảm sự co rút của cơ khi chúng ta suy nghĩ hoặc bị stress. Vì vậy, Botox rất hiệu quả trong việc xóa và làm mờ các nếp nhăn.

– Không sưng, đau hay biến chứng. Trước khi tiêm Botox vào vị trí các nếp nhăn, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị nên không gây cảm giác đau đớn hay sưng tấy gì

– Tuyệt đối an toàn. Botox là phương pháp không phẫu thuật được thực hiện rất đơn giản bằng cách tiêm nhẹ nhàng vào các cơ gây ra nếp nhăn, nhanh chóng xóa nếp nhăn mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì cho da.

– Không phẫu thuật. Phương pháp xóa nhăn bằng Botox được các bác sĩ thực hiện bằng cách tiêm nhẹ nhàng ngay tại vị trí nếp nhăn để làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ gây ra nếp nhăn mà không cần phẫu thuật.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook