Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo tốt nhất tại Kangnam

22:15:22 - 10/03/2017 - admin

Chào bác sỹ, ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có cách nào xóa xăm không để lại sẹo không? Hiện giờ tôi đang rất lo lắng vì nếu xóa hình xăm ở tay đi mà để lại sẹo thì sẽ rất xấu, liệu tôi có mặc được những áo ngắn tay không? Nghe nói xóa xăm cũng rất đắt, không biết phương pháp xóa xăm không để lại sẹo có đắt hơn không? Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền? (Thu Minh, 25 tuổi, Nam Định)

Trả lời
Chào bạn Thu Minh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Xem thêm: >>>  xóa hình xăm không để lại sẹo
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện tại đang sử dụng phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser, có tên là Laser Toning Plus. Đây là công nghệ mang tính đột phá trong xóa xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách nhanh chóng nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Khách hàng xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩ mmỹ Kangnam
Ảnh khách hàng xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xem thêm: >>> vet xam
Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công, xóa xăm cho rất nhiều khách hàng trong đó có cô gái có vết xăm rết trên mặt cũng được xóa bằng công nghệ này.

Tuy phương pháp này là phương pháp hiện đại đột phá hiện nay, nhưng do hình xăm là một dạng tổn thương sẹo được hình thành từ mực xăm được đưa xuống sâu dưới da nên việc xóa đi hình xăm mà không để lại dấu vết hiện nay chưa làm được. Sau khi xóa xăm, nếu bạn nhìn kỹ vẫn nhận ra dấu vết.

Với câu hỏi của bạn xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền? có đắt hơn các phương pháp khác không? Chúng tôi xin trả lời như sau: Phương pháp hiện đại bao giờ cũng có tốn kém hơn vì nhanh chóng mang lại gấp rất nhiều lần các phương pháp cũ. Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi luôn xây dựng giá hợp lý để phù hợp với mọi khách hàng.

Chi phí như sau:

– Với những hình xăm < hoặc bằng10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.

Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Kết quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Xem thêm: >>> xóa xăm lông mày
Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại 38 Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ qua số Hotline: 1900,6466 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook