Phương pháp xóa gân máu nổi trên da bằng Laser YAG

08:41:12 - 14/12/2013 - admin

Gân máu nổi trên da là hiện tượng các gân máu màu đỏ, xanh nhỏ bằng sợi tóc, dài, ngắn khác nhau, đứt đoạn nằm dưới da nhưng để lộ màu hiện lên, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Gân máu thường xuất hiện ở chân, tay, mặt làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ trên cơ thể. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser YAG xóa gân máu nổi trên da hiệu quả.

Laser YAG là công nghệ hiện đại, giúp xóa gân máu nổi trên da một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Phương pháp này đang được ứng dụng rất nhiều tại các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp trên cả nước. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận nên được đông đảo khách hàng tin dùng.

xoa gan mau noi tren da

Phương pháp xóa gân máu nổi trên da bằng Laser YAG cực hiệu quả

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu trực tiếp tia laser YAG vào các gân máu giúp xóa bỏ hoàn toàn hiện tượng gân máu nổi trên da, mà không để ảnh hưởng tới vùng da điều trị cùng những khu vực da khác. Công nghệ này cho phép chỉnh sửa cường độ tia sáng mạnh, yếu khác nhau, đảm bảo phù hợp nhất với từng trường hợp.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser YAG:

– Tuyệt đối an toàn: Laser YAG đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả nên mọi khách hàng khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy an toàn.

– Hiệu quả triệt để.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Hiệu quả nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook