Phương pháp trị bệnh hôi nách tận gốc đơn giản ngay tại nhà

20:40:02 - 09/11/2016 - admin

Hiện nay không chỉ có nam giới mắc phải bệnh hôi nách mà cả nữ giới cũng gặp phải. Mùa hè nóng bức làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động mạnh gây nên mùi hôi nách. Các bạn đang đặt ra câu hỏi làm sao để chữa bệnh hôi nách tận gốc thì hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây.

 

chua-hoi-nach-don-gian
Trị hôi nách tận gốc bằng phương pháp đơn giản

Áp dụng phương pháp thiên nhiên trị hôi nách

Có thể nói đây chính là cách trị bệnh hôi nách tận gốc đang được nhiều người áp dụng nhất cho các nam giới và nữ giới, bởi bệnh không đơn giản là tiện dụng dễ dàng ít tốn kém mà phương pháp này lại rất an toàn cho da. Khác với việc sử dụng các cách trị hôi nách như dùng thuốc chữa hôi nách hay lăng khử mùi, phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi…thì dùng mẹo thiên nhiên thường cho hiệu quả thấp hơn nhưng nếu kiên trì thực hiện thì đây lại được xác định là phương pháp trị hôi nách dứt điểm hơn. Hãy cùng xem những phương pháp đó là gì nhé!

1. Lá ngải cứu trị hôi nách

Thêm một mẹo dân gian phổ biến trị hôi nách, ngăn ngừa tuyến mồ hôi phát triển nữa đó chính là dùng lá ngải cứu trị hôi nách nách. Bạn có thể áp dụng trị hôi nách từ bên trong lẫn bên ngoài bằng cách mỗi ngày bạn uống một lý nước lá ngải cứu sống nếu đắng quá thì bạn có thể dùng lá ngải chiên trứng sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách từ bên trong. Ngoài ra bạn có thể dùng lá ngải cứu giã nhỏ và cho vào chút muối ăn sau đó đắp lên vùng nách khoảng 15- 20 phút sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách cực kì tốt đấy bạn nhé!

Xem thêm:>>> hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

2. Cà chua trị hôi nách

Việc bô xung cà chua là các giúp tuyến mồ hôi nách trở nên sach hơn hạn chế mùi hôi phát triển. Mỗi ngày bạn nên ép sinh tố 1 quả cà chua, dùng uống, hoặc bạn nên kết hợp thêm việc dùng nước ép cà chua pha với một chút muối biển và dùng để rửa vùng nách ngày một lần sẽ thấy công dụng nhận được cực kì hiệu quả đấy nhé!

3. Phèn chua trị hôi nách

Đây là cách trị hôi nách bằng phèn chua phương pháp điển hình nhất điều trị hôi nách được dân gian truyền miệng cho tới tận ngày nay và đã được áp dụng cho rất nhiều người mắc bệnh hôi nách sử dung thành công trong việc loại bỏ mùi hôi. Cách dùng cụ thể đó chính là dùng phèn chua đem chưng cất sau đó đem nghiền nát, sau đó đem rang lên và chà sát lên vùng da dưới cánh tay, phèn chua có tác dụng khử mùi hôi nách rất tốt nên người dùng sẽ thấy hiệu quả tức thì.

chua-hoi-nach-triet-de-bang-phen-chua

Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ về chữa trị hôi nách xin liên hệ đến hotline:1900,6466 để được các tư vấn viên tư vấn giúp bạn giải đáp những thắc mắc bạn đang gặp phải.

Chúc bạn thành công !

Phương pháp trị bệnh hôi nách tận gốc đơn giản ngay tại nhà
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook