Phương pháp trẻ hóa da bằng sóng RF

02:35:13 - 11/11/2013 - admin

Phương pháp trẻ hóa da bằng sóng RF là một công nghệ hiện đại, giúp ban lấy lại vẻ thanh xuân một cách hiệu quả nhất. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng khá rộng rãi và thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy, hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này nhé.

tre hoa da bang rf

Phương pháp trẻ hóa da bằng sóng RF rất hiệu quả

Tác dụng của sóng điện từ trong kỹ thuật y sinh đã được minh chứng trong thực tế. Ngày nay, các bước sóng RF còn được các nhà khoa học áp dụng vào trong lĩnh vực làm đẹp và đã mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là trong việc ngăn ngừa và chống lại hiện tượng lão hóa da.

Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da.

tre hoa da

Làn da săn chắc nhờ công nghệ RF

 

Từ những tác động đó giúp làm căng cơ, mờ các nếp nhăn, làm săn chắc làn da, se khít lỗ chân lông, xóa mờ các đốm nám và tàn nhang và làm da mịn màng, trẻ hóa ngay sau khi điều trị.

Chăm sóc và trẻ hoá làn da bằng công nghệ RF đều đặn mỗi tuần một lần hoặc 10 ngày một lần sẽ chấm dứt nỗi phiền muộn về dấu ấn thời gian trên khuôn mặt. Phương pháp làm đẹp này phù hợp cho người ở độ tuổi từ trên 35.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook